Trang chủ Irrigation KỸ THUẬT TƯỚI Tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống thường bao gồm: 1. Hệ thống xử lư trung tâm 2. Hệ thống đường ống dẫn nước (đường trục và đường nhánh) 3. Ống nhỏ giọt cuốn quanh gốc.

Hệ thống tưới sử dụng phổ biến

HỆ THỐNG TƯỚI ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY Với công nghệ ngày càng phát triển th́ việc trồng trọt thủ công giờ đă hạn chế, thay vào đó là hệ thống chăm sóc hiện đại. Hăy đến với chúng tôi để có thể trở thành người trồng trọt thông minh, để không tốn thời gian mà vẫn thu được kết quả tốt nhất có thể.

Hệ thống tưới rau sạch

Trong những tiến bộ mới về công nghệ tưới nông nghiệp trên thế giới hiện nay. Nó được triển khai ứng dụng rộng răi ở hầu hết những nước có nền nông nghiệp kỹ thuật cao phát triển như, Israel, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hà Lan …

Nguyên lư tưới nhỏ giọt

Ưu điểm lớn nhất cuả công nghệ tưới nhỏ giọt là tiết kiệm nước, do nước tưới được cấp trực tiếp cho cây trồng, không bị thất thoát do bốc hơi và thấm sâu. Tưới nhỏ giọt c̣n có khả năng giữ được độ ẩm đồng đều trong tầng đất canh tác góp phần nâng cao năng suất cây trồng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết "Nguyên lư tưới nhỏ giọt cho cây" dưới đây để hiểu hơn về công nghệ tưới nhỏ giọt.

    Trang 1/1
Tel: +84.8 37260813  - Fax: +84.8 54037973 -Email: info@thietbituoi.vn -Website: http://www.thietbituoi.vn