Trang chủ Irrigation KỸ THUẬT TƯỚI Tưới nhỏ giọt

Ống tưới nhỏ giọt bù áp

Ống tưới nhỏ giọt có nhiều chủng loại. Béc tưới nhỏ giọt bù áp cắm trực tiếp vào ống dẫn nước. Đầu tưới cây nhỏ giọt được dẫn nước nhờ ống mềm 5mm. Ống tưới nhỏ giọt bù áp.

Thiết kế hệ thống tưới phun mưa

Ngoài phương pháp tưới thủ công, các phương pháp tưới c̣n lại đều cần được thiết kế, tính toán các thông số cho phù hợp. các phương pháp tưới có dùng ống đều có cùng nguyên lư tính toán trên cơ sở thủy lực đường ống. Xác định diện tích tưới, nguồn nước, nhu cầu nước tưới phù hợp với từng loại cây trồng, địa h́nh vùng tưới.

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống thường bao gồm: 1. Hệ thống xử lư trung tâm 2. Hệ thống đường ống dẫn nước (đường trục và đường nhánh) 3. Ống nhỏ giọt cuốn quanh gốc.

Hệ thống tưới sử dụng phổ biến

HỆ THỐNG TƯỚI ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY Với công nghệ ngày càng phát triển th́ việc trồng trọt thủ công giờ đă hạn chế, thay vào đó là hệ thống chăm sóc hiện đại. Hăy đến với chúng tôi để có thể trở thành người trồng trọt thông minh, để không tốn thời gian mà vẫn thu được kết quả tốt nhất có thể.

Hệ thống tưới rau sạch

Trong những tiến bộ mới về công nghệ tưới nông nghiệp trên thế giới hiện nay. Nó được triển khai ứng dụng rộng răi ở hầu hết những nước có nền nông nghiệp kỹ thuật cao phát triển như, Israel, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hà Lan …

    Trang 1/2
Tel: +84.8 37260813  - Fax: +84.8 54037973 -Email: info@thietbituoi.vn -Website: http://www.thietbituoi.vn